A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” TỪ NGÀY 01 – 08/3/2021

HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ ÁO DÀI” TỪ NGÀY 01 – 08/3/2021 

        Khi nói đến trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, người ta luôn nói về áo dài. Trải qua nhiều thời kỳ, tà áo dài truyền thống Việt Nam tuy có nhiều sự biến đổi nhưng vẫn mang những ý nghĩa thuần túy, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt.

          Năm 2021, hưởng ứng chuỗi sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” Giáo viên trường Tiểu học Thường Phước 2 tham gia hưởng ứng tuân lễ áo dài do Hội LHPN xã Thường Phước 2 phát động. Ngoài các giáo viên trong đơn vị còn có sự tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ, nữ công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn xã tham gia hưởng ứng mặc trang phục áo dài tại nơi làm việc hoặc khi tham gia các sự kiện của địa phương, đơn vị; đổi mới, đa dạng các hình thức tuyên truyền, quảng bá nét đẹp phụ nữ với trang phục áo dài, phù hợp với tình hình phòng chống dịch bệnh Covid – 19 ở địa phương. Sự kiện này mang ý nghĩa nhằm tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội; khẳng định vị thế Áo dài là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam       

   Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan