A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT VÀ BỆNH TAY, CHÂN, MIỆNG CHO HỌC SINH

        Vào ngày 08 tháng 10 năm 2018, trong buổi sinh hoạt cờ đầu tuần hai buổi sáng và chiều, GV TPT Đội đã phối hợp với bộ phận y tế nhà trường, triển khai nội dung phòng chống dịch sốt xuất huyết và bệnh tay, chân, miệng, đến tất cả học sinh trong toàn trường.

     GV Tổng Phụ Trách Đội tuyên truyền những nội dung quan trọng liên quan đến việc phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng như: Mức độ nghiêm trọng của bệnh, nguyên nhân mắc bệnh, triệu chứng khi mắc phải. Bên cạnh đó, học sinh còn được cô TPT hướng dẫn thật kỹ những biện pháp phòng ngừa hai loại dịch bệnh trên và những việc cần làm nếu như mắc phải bệnh để bảo vệ tính mạng của mình vì bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay, chân, miệng rất nguy hiểm có thể gây nên tử vong.

        Sau thời gian tuyên truyền, đa số các em đều trả lời được các câu hỏi liên quan đến cách phòng chống hai loại dịch bệnh nêu trên. Với mong muốn tất cả học sinh trong toàn trường đều có sức khỏe tốt để học tập, trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức nhiều hơn những buổi tuyên truyền, hướng dẫn các kỹ năng phòng ngừa một số loại bệnh khác thường gặp ở trẻ em nhằm mục đích cho tất cả học sinh có đủ các kỹ năng cần thiết để tự chăm sóc sức khỏe của bản thân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan