A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG TRONG HỌC SINH

       Thực hiện theo sự chỉ đạo công văn số 24 của Phòng Giáo Dục Đào Tạo huyện Hồng Ngự ngày 11 thang 01 năm 2021 về việc tăng cường tuyên truyền phòng, chống bạo lực học đường trong học sinh. Liên đội trường TH Thường Phước 2 gấp rút chuẩn bị nội dung triển khai đến gáo viên và học sinh trong toàn Liên đội. 

      Trong thời gian qua, nước ta có rất nhiều vụ việc bạo lực học đường xảy ra gây bức xúc trong cha mẹ học sinh, gây dư luận không tốt cho ngành giáo dục. Đặc biệt những nạn nhân của bạo lực học đường thường bị ảnh hưởng nghiêm trọng về tâm lí, sức khỏe và tinh thần. Trước tình hình trên, nhằm ngăn chặn bạo lực học đường xảy ra trong nhà trường, BGH trường đôn đốc công tác tuyên truyền tác hại của bạo lực học đường đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

      Liên đội đã thực hiện công tác tuyên truyền về phòng, chống bạo lực học đường trong trường học bằng các hình thức như: tuyên truyền trong giờ sinh hoạt cờ hàng tuần, trong các buổi sinh hoạt lớp của tất cả các lớp, sinh hoạt đội, sinh hoạt sao và đặc biệt phát thanh mỗi tuần 4 lượt trên loa phát thanh trong chương trình phát thanh Măng Non; Xây dựng kế hoạch thành lập tổ tư vấn học đường từ đầu năm học và củng cố lại để lựa chọn nhân sự có tinh thần trách nhiệm cao. Bên cạnh đó nhà trường còn phối hợp với cha mẹ học sinh trong việc quản lí giáo dục các em học sinh chưa ngoan để ngăn ngừa triệt để vấn nạn bạo lực học đường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan