TRƯỜNG TIỂU HỌC THƯỜNG PHƯỚC 2 TỪNG BƯỚC HOÀN THIỆN

Nhằm thực hiện ngày càng tốt hơn phong trảo "Trường học thân thiện- Học sinh tích cực" và nhằm tạo cảnh quan khang trang, an toàn, sạch đẹp cho trường học.

Và nhằm đáp ứng trường học an toàn, thân thiện với học sinh. BGH trường Tiểu học Thường Phước 2 đã tham mưu với lãnh đạo cấp trên sửa chữa, xây dựng lại một số công trình của trường thêm phần an toàn và sạch đẹp trong dịp hè năm học 2017- 2018.

Đầu tiên, đảm bảo cho sự an toàn của học sinh mỗi khi đến trường hay tan trường- nhà trường đã tham mưu xây dựng, sửa chữa lại cổng trường và lối đi.

Hiểu được sự vất vả của các em mỗi khi trời mưa to- nước mưa tràn từ mái tôn, nhà trường đã tham mưu nhanh chóng lót lại các lớp tôn, la- phông để các em yên tâm học tập. Ngoài ra, trường còn được quét vôi lại các tường đã cũ cũng như sữa chữa lại nhà vệ sinh cho giáo viên thêm phần sạch sẽ và thông thoáng.

Qua đây, nhà trường xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo đã hỗ trợ, giúp đỡ trường tu sữa lại các công trình thêm phần mỹ quan hơn.