NHẶT GIẤY VỤN THỰC HIỆN PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ

Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Hồng Ngự năm học 2018 – 2019, Liên    đội trường TH Thường Phước 2 chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ trong năm học.

Phong trào “kế hoạch nhỏ” khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội; góp phần giáo dục cho Đội viên, thiếu niên, nhi đồng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt khó vươn lên. Bên cạnh đó, phong trào “kế hoạch nhỏ” còn góp phần xây dựng quỹ Đội tại Liên đội và hỗ trợ học bổng cho các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu khó vươn lên học tốt.

Phong trào được triển khai sâu rộng, đồng bộ, chặt chẽ trong các Chi Đội.

Phát động trong tổ chức Đội, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thu gom giấy các lọai sách, vở, giấy báo cũ …. không còn giá trị sử dụng để gây “quỹ Đội”; mua sắm phương tiện phục vụ các họat động Đội, phong trào thiếu nhi; giúp đỡ thiếu nhi vươn lên vượt khó trong học tập, sinh họat và tham gia các họat động xã hội.