HƯỞNG ỨNG "NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, 04/10"

Thưc hiện công văn số 804/PGDĐT ngày 26 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày “Toàn dân phòng cháy chữa cháy 04/10”. Vào ngày 03 tháng 10 năm 2018, hoạt động tuyên truyền PCCC diễn ra hai buổi sáng và chiều, với sự tham gia của hơn 272 em học sinh.  Trường Tiểu học Thường Phước 2 hưởng ứng kỷ niệm ngày PCCC với hoạt động tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng PCCC tại trường và ở nhà cho học sinh trong toàn Liên đội.

Nhà trường treo băng rôn với khẩu hiệu Nhiệt liệt hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy,04/10” ngay lối lên xuống nên tất cả học sinh có thể đọc được. Qua buổi tuyên truyền, các em biết được ý nghĩa ngày 04/10 hàng năm, biết được các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn nguy cơ cháy, nổ ở nhà cũng như ở trường. Giáo viên TPT hướng dẫn các em một số kỹ năng cơ bản để ứng phó kịp thời nếu tình trạng cháy, nổ không may xảy ra.