HỘI THI VẼ TRANH CỔ ĐỘNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC HỌC 2017 - 2018

Căn cứ công văn số: 806/PGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2017 , về việc tổ chức "Hội thi vẽ tranh cổ động năm 2017  - 2018".

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp học sinh có điều kiện thuận lợi để thể hiện năng khiếu hội họa; thể hiện trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú; đồng thời giáo dục ý thức chấp hành pháp luật, phòng chống các tệ nạn xã hội như HIV/AIDS, chống kì thị với người bị nhiễm HIV/AIDS; Bảo vệ môi trường; Bạo lực học đường. Ngày 5/10/2017, Trường THThường Phước 2 tổ chức Hội thi Vẽ tranh cổ động cấp trường.
       - Tham dự hội thi gồm có 04/04 liên đội lớp. Mỗi đội tuyển là 03 học sinh/01 liên đội lớp, các em là những họa sĩ không chuyên nhưng đã gửi gắm vào từng bức tranh sự ý thức, niềm vui, thích được thể hiện đã cho ra đời những sản phẩm làm thỏa mãn người xem, mang giá trị cao về tinh thần dân tộc, lòng yêu quê hương đất nước, giá trị nhân văn, nhân đạo đầy cảm động.

Một số ảnh minh họa.