HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

CHỦ ĐIỂM: MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN.

Hòa mình cùng không khí xuân sắp đến và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt (3/2/1930- 3/2/2018).

Ngày 29/01/2018, thầy trò trường Tiểu học Thường Phước 2 háo hức, vui mừng dự buổi lễ chào cờ đầu tuần với những tiết mục văn nghệ vui tươi, góp phần giúp tiết chào cờ- tiết Hoạt động ngoài giờ lên lớp thêm thành công.

Mở đầu buổi chào cờ như thường lệ vẫn là sự chỉnh tề cho phần làm lễ và hát Quốc ca. Tiếp đó, cô Tổng phụ trách đánh giá những ưu điểm, hạn chế của tuần vừa qua. Kế đến, là định hướng khắc phục và giáo dục học sinh về đạo đức, kĩ năng sống.

Buổi chào cờ không chỉ dừng lại ở đó, mà còn có sự đóng góp của tiết mục văn nghệ do Đội văn nghệ Trường thực hiện, nhằm thực hiện thành công hơn chủ điểm : Mừng Đảng- Mừng Xuân, kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng.

Thông qua đó, Cô Tổng phụ trách giúp các em hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc thành lập Đảng Cộng Sản.

Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ trường TH Thường Pước 2

Tiết chào cờ trôi qua nhanh chóng, nhưng nó để lại cho các em học sinh sự vui tươi, hăng hái, phấn khởi chuẩn bị cho 1 tuần học tập đầy năng lượng. Bên cạnh đó, còn bổ sung cho các em những kiến thức lịch sử, xã hội thực tế.

(Theo Tổ khối 4, 5)