CHĂM SÓC CÔNG TRÌNH MĂNG NON

Thực hiện xây dựng CTMN (Công trình Măng Non) là hoạt động quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của Liên đội trường TH Thường Phước 2 qua các năm học. Vườn hoa Mười giờ là CTMN của Liên đội được thực hiện từ đầu năm học 2018-2019. Việc chăm sóc CTMN được phân công cụ thể cho các Chi đội thực hiện xuyên suốt hàng tuần. Các lớp có nhiệm vụ chăm sóc công trình sẽ thực hiện các việc như: tưới nước, nhổ cỏ, bắt sâu... Qua hai tháng thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, CTMN (vườn hoa Mười giờ) đến thời điểm hiện tại luôn trong tình trạng tươi tốt và nở hoa rất đẹp. CTMN của Liên đội có tác dụng tích cực đến việc giáo dục tinh thần lao động, rèn tính thẩm mỹ, yêu cái đẹp cho học sinh. Việc chăm sóc tốt CTMN sẽ mang lại một cảnh quan tươi đẹp cho nhà trường, đặc biệt là mang tính giáo dục đạo đức cho học sinh rất hiệu quả.

Hình ảnh các em đội viên đang nhổ cỏ