NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2019- 2020

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường tiểu học; Phòng Giáo
dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học huyện Hồng Ngự năm học 2019 - 2020.

Hưởng ứng tốt ngày hội, thầy trò trường THTP2 đã tích cực rèn luyện và cũng gặt hái được những thành tích trong Ngày Hội năm nay. Mang đến những sản phẩm chất lượng của các em học sinh trường THTP2.

Tuy các em không mang được nhiều thành tích cao, nhưng đó là sự cố gắng của các em đã giành được. Thông qua ngày hội, giúp các em tự tin, học  hỏi thêm được nhiều kiến thức, kĩ năng và trải nghiệm thêm nhiều hoạt động học tập, sáng tạo tập thể.

Chúc cho trường THTP2, trong những năm sau này gặt hái được nhiều thành tích trong các Ngày Hội giao lưu và các phong trào, hoạt động giáo dục khác. Chúc các em HS chăm ngoan, học tốt.