GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH THƯỜNG PHƯỚC 2 DỰ TẬP HUẤN DẠY HỌC ÂM NHẠC VÀ HĐNGLL CẤP TIỂU HỌC HUYỆN HỒNG NGỰ

Hai ngày, ngày 06 và 07 tháng 8 năm 2019 tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng Thị trấn Thường Thới Tiền, PGD-ĐT huyện Hồng Ngự tổ chức tập huấn dạy học Âm nhạc và HĐNGLL cấp Tiểu học.
- Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 06/8/2019, khai mạc lớp tập huấn Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp theo định hướng phát triển năng lực học sinh.
- Vào lúc 08 giờ, ngày 07/8/2019, khai mạc lớp tập huấn dạy học môn Âm nhạc theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy học các môn học, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của chương trình hiện hành theo định hướng phát triển năng lực học sinh cấp Tiểu học, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức tập huấn môn Âm nhạc và Hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho cán bộ quản lí và giáo viên tiểu học

Buổi tập huấn mang lại nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho cán bộ, giáo viên trong công tác dạy học Âm nhạc và HĐ NGLL.